Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Navigation
 Portal
 Index
 Memberlist
 Profile
 FAQ
 Search
Affiliates
free forum
 

Đổi giáo viên quản lý lớp mới và một số lưu ý

Go down

Đổi giáo viên quản lý lớp mới và một số lưu ý

Bài gửi by thanhtruc on Mon Feb 28, 2011 10:22 am

Do điều chuyển công tác nên anh Hiền phòng đào tạo không còn trực tiếp quản lý lớp KT02 của mình, cũng như là NH04 và NH05. Công việc sẽ được chuyển giao cho người khác.

Thông tin về quản lý mới:
--- Tên: Nguyễn Văn Quang
--- Di động: 0988866141
--- Cơ quan: 0838212430
--- Email: quang.edu.buh@gmail.com

Chú ý:
1/ Các ace gọi điện vào giờ hành chính, còn ngoài giờ thì nên hạn chế gọi trừ khi có việc rất cần.

2/ Hiện giờ em cũng rất là bận, không còn rảnh như lúc trước nữa, việc lớp cũng không nhiều, nhưng một mình em lắm lúc cũng không xuể, forum cũng loanh quanh có mình em đăng tin thông báo, up file tài liệu cho mọi người... mà dường như ít anh chị tham gia, hỗ trợ. Tình hình thế này hoài, em cũng thấy đuối lắm. Có lẽ từ đây về sau, em chỉ up thông báo lên cho các anh chị hay thôi. Còn việc gởi file tài liệu tham khảo hay gì đó, các anh chị không đưa lên hỗ trợ nhau thì em đành chịu ( vì lớp chúng ta không học chung nữa )

3/ Các thông tin em phòng đào tạo đưa qua, em thường đưa ngay lên diễn đàn, sau đó là em xem xét kỹ lại, nếu có bất cứ khả năng nào có thể xảy ra, em gom lại hỏi PDT trước rồi nói rõ ra cho các anh chị hiểu thêm. Nhưng em không thể lường trước tất cả các khả năng, nên có một vài anh chị sẽ rơi vào trường hợp khác, nếu có, anh chị vui lòng hỏi trên forum, em sẽ trả lời ngay ( nếu biết ), hoặc tổng hợp lại để hỏi lần nữa. Đó là những vấn đề em thấy chung.
Còn có những trường hợp cần giải quyết riêng, anh chị vui lòng gọi trực tiếp cho PDT, ở đây là anh Quang. Như vậy sẽ có câu trả lời chính xác hơn.

Năm học mới gần đến, em chúc các anh chị lớp KT02 chúng mình luôn vui khỏe I love you

thanhtruc

Posts : 150
Join date : 23/08/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết